Home - Vilight - Chiếu sáng thông minh

Vilight Co.ltd


1. Solutions for modern fine-art lightings

GPRS/3G/LTE/4G Lighting control box

3. Lights monitoring and controlling software

4. Supplying different types of specialised lightings


FINE-ART LIGHTING

UNIQUE & EFFICIENTChúng tôi luôn hướng tới các sản phẩm chiếu sáng độc đáo, duy nhất, không trùng lặp về mặt ý tưởng. Mỗi công trình được chiếu sáng theo những đặc thù riêng, tạo nên điểm nhấn cá tính cho công trình

Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu về ứng dụng thiết bị chiếu sáng để biến các ý tưởng thành hiện thực sống động. Việc phối hợp giữa ý tưởng và tính năng kỹ thuật sản phẩm đảm bảo những hiệu quả mỹ thuật đột phá, đảm bảo độ bền công trình, tiết kiệm kinh phí đầu tư

Kết hợp kinh nghiệm thực tế và các kết quả tính toán bằng các phần mềm Dialux, Relux, AGI32 để thiết kế nên những công trình đảm bảo mỹ thuật và các yêu cầu về kỹ thuật chuyên ngành.

SMART STREET LIGHTING CONTROL

GPRS BOX, SOFTWARE CONTROLLER,...


Vilight sản xuất, cung cấp các thiết bị tủ điều khiển chiếu sáng GPRS/3G/LTE/4G, các thiết bị giám sát và tiết giảm công suất tới từng bộ đèn, các tủ điều khiển tiết kiệm điện. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật theo công văn số 11849/SGTVT-KT do Sở Giao thông Vận tải Tp.HCM ban hành ngày 27/7/2017 và đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn, quy chuẩn chuyên ngành.
LED LIGHTS

GOOD QUALITY


We import and distribute a variety of lighting products from Europe (France, Italy,...), and big brands from China.


Our lights are durable, energy-efficient and affordable. Products made in Europe come with a five-year warranty. Products made in China are quality assurance and come with a two or three-year warranty.

Vlight always have spare components, modules for replacement to ensure that our products can be restored in case of emergency.

Facebook
en_USEnglish
viVietnamese en_USEnglish