Giới thiệu về chúng tôi - Vilight - Chiếu sáng thông minh
parallax background
ABOUT US


I. OUR STORY: Vilight Co.LTD was established in 2014 working with experienced engineers, masters and technicians. Our team has very good experience in Electronics, Automatic Control Engineering, Information Technology, Mechatronics and Lighting Technology. Our majors are:

II. QUALITY CONTROL

All our operation is monitored by quality control system ISO 9001 : 2015

III.LĨNH VỰC MŨI NHỌN

Các lĩnh vực hoạt động của Công ty đều luôn chú trọng hàm lượng chất xám, tạo nên sự khác biệt nổi bậc so với thị trường. Các lĩnh vực mũi nhọn hiện nay gồm có :

  • Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, chúng tôi có kỹ năng, kinh nghiệm, sự sáng tạo trong việc chiếu sáng mỹ thuật cho các công trình kiến trúc, chiếu sáng nhà hàng,khách sạn, resort, biệt thự ...Là đối tác của nhiều công ty sản xuất đèn chiếu sáng, chúng tôi có lợi thế trong việc cung cấp các thiết bị chiếu sáng với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng
  • Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai hệ thống điều khiển chiếu sáng từ Trung tâm. Các sản phẩm tủ GPRS, tủ GPRS tiết kiệm điện được Sở Khoa học Công nghệ Tp.HCM nghiệm thu đề tài loại xuất sắc (năm 2015).
    Các sản phẩm tủ điều khiển đáp ứng đầy đủ các tiêu chí do Sở Giao thông Vận tải Tp.HCM ban hành trong công văn số 11849/SGTVT-KT ngày 25/7/2017.

IV. OUR GOALS

Chúng tôi hoạt động với tiêu chí "CHẤT LƯỢNG QUYẾT ĐỊNH TỒN TẠI". Lấy chất lượng làm tiêu chí hoạt động, làm yếu tố sống còn quyết định sự tồn tại và phát triển của Công ty.

  • Chất lượng sản phẩm, chất lượng công tình, chất lượng dịch vụ...do chúng tôi cung cấp được đảm bảo ở mức tối đa. Chất lượng gắn liền với sự phát triển, quyết định sự tồn tại của Vilight
  • Nâng cao chất lượng phục vụ thông qua quy trình quản lý ISO 9001 : 2015, thông qua văn hóa công ty. Thực hiện và liên tục cải tiến để đảm bảo duy trì, nâng cao yếu tố chất lượng, giảm giá thành sản phẩm, giá thành dịch vụ
Facebook
en_USEnglish
viVietnamese en_USEnglish