Đại lý Meyer (Đức)


- Meyer Lighting là thương hiệu đèn nổi tiếng của Đức. Các sản phẩm của Meyer đạt chất lượng tuyệt hảo về mỹ thuật, kỹ thuật và độ bền. Sử dụng sản phẩm Meyer để làm đẹp cho công trình là lựa chọn tối ưu, tiết kiệm được chi phí duy tu, bảo dưỡng hệ thống trong tương lai
- Vilight là đại lý của Meyer tại Việt Nam : Vilight tư vấn khách hàng trong việc lựa chọn các sản phẩm chiếu sáng mỹ thuật Phù hợp, chất lượng cao cấp từ Meyer để đảm bảo hiệu quả chiếu sáng mỹ thuật, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Các sản phẩm của Meyer đa dạng, tập trung cho vào các chủng loại :
  • Đèn Ấm Đất, có công suất từ 3W đến 36W : Với cấp bảo vệ kín nước đạt tới IP68. Đèn được thiết kế có các góc chiếu phù hợp với nhiều ứng dụng chiếu sáng.
  • Đèn linear uplight : được thiết kế với công suất từ 15W đến 40W, với các góc chiếu pha rộng, pha bất đối xứng, wallwahser, Đặc biệt nổi trội ở tính năng chối chói lóa.
  • Các loại đèn pha, với kích thước rất nhỏ phù hợp với chiếu sáng mỹ thuật.
  • Các loại đèn gắn tường, Các loại đèn chiếu sáng đường phố, Đèn có hiệu ứng đặc biệt : Dùng để pha cửa sổ trong các công trình kiến trúc.
Tại Thành phố Hồ Chí Minh : các sản phẩm của Meyer đã góp mặt từ rất sớm, được sử dụng từ năm 2004 đến nay, tiêu biểu là các dự án :
Một số dự án chiếu sáng do Vilight thực hiện :

- Các dự án thi công lắp đặt

- Các dự án Tư vấn thiết kế

en_USEnglish