Thiết kế chiếu sáng trang trí, chiếu sáng mỹ thuật, chiếu sáng mặt dựng :

3 October, 2021
Chiếu sáng cầu Mỹ Hóa
Cầu Mỹ Hóa là cây cầu quan trọng, bắt qua sông Bến Tre. Vilight đã thiết kế hệ thống trang trí vòm và dây văng trên cầu, cách điệu từ các chi tiết của lá dừa để trang trí cho cây cầu. Toàn bộ kết cấu được tích hợp các đèn LED Pixel để chiếu sáng hiện đại về đêm. Công trình khi hoàn thành, là một điểm nhấn nổi bậc của Thành phố về cảnh quan đô thị.
30 September, 2021
Cổng chào Thành phố Bến Tre
Cổng chào là 1 biểu trưng của đô thị về mặt địa giới, thể hiện bộ mặt đầu tiên của đô thị với mọi công dân. Vilight thiết kế các cổng chào để thể hiện các đặc trưng văn hóa, lịch sử, xã hội của từng địa phương. Các cổng chào được tích hợp các loại đèn LED Pixel để trở thành các điểm nhấn cho đô thị cả ban ngày lẫn ban đêm.
8 September, 2021
Ngũ Phụng Tề Phi
Vilight thiết kế các biểu tượng trang trí đẹp, để đặc tả những đặc trưng kiến trúc, văn hóa, lịch sử, chính trị, xã hội...của từng địa phương. Biểu tượng có tính đặc thù và nét đẹp thẩm mỹ cao. Toàn bộ biểu tượng được tích hợp đèn LED Pixel, hiển thị các hiệu ứng màu sắc, hình ảnh sống động trên biểu tượng về đêm để trang trí đảo giao thông, trang trí đô thị.
17 April, 2021
Chiếu sáng Trường Lang & Thái Bình Lâu
In the architectural complex in the Forbidden City of Hue, the Long-Lobby has an important role, not only as a passageway but also as a circuit connecting areas, creating a diverse architectural complex with a tight layout. posted to…Peaceful Building is a 2-floors wooden building in the middle of a rectangular campus.
17 March, 2021
Chiếu sáng mỹ thuật Hoàng Thành – Huế
Dai-Noi is the second ring of the Imperial Citadel within the Hue Citadel, with the function of protecting the most important palaces of the court, the shrines of Nguyen ancestors and the Forbidden City. - A place reserved for kings and royals. The Imperial Citadel and the Forbidden City were commonly referred to as the Dai-Noi. Vilight made the lighting design for the many items here.