Shop Index

Các loại đèn chiếu sáng :
Trung tâm điều khiển chiếu sáng thông minh, tủ chiếu sáng thông minh :

Vilight sản xuất và cung cấp các sản phẩm chiếu sáng thông minh, tủ điều khiển chiếu sáng thông minh, tủ điều khiển chiếu sáng tiết kiệm điện, thiết bị điều khiển tiết giảm công suất cho đèn chiếu sáng ...

Các thiết bị điều khiển chiếu sáng thông minh do Vilight nghiên cứu, sản xuất. Do đó, chúng tôi có thể sản xuất, lắp ráp tủ điều khiển theo yêu cầu của từng dự án.
Đối với các tủ chiếu sáng hiện hữu, có thể lắp đặt bổ sung thiết bị để trở thành tủ điều khiển chiếu sáng thông minh. Việc này đảm bảo hiệu quả kinh tế tối đa cho dự án.

Các thiết bị điều khiển thông minh cho từng bộ đèn, được kết nối về tủ điều khiển thông qua MESH NETWORK, đảm bảo tính kết nối ổn định, đặc biệt là trong trường hợp có thiết bị hư hỏng, các thiết bị còn hoạt động có thể kết nối bắt cầu, bỏ qua thiết bị hư hỏng để đảm bảo hệ thống kết nối ổn định nhất.

Chúng tôi có các phiên bản sử dụng sóng Zigbee 2.4 Ghz, RF868Mhz và LORA.

Bộ điều khiển đèn được thiết kế dưới dạng vỏ hộp rời để gắn trên cần đèn, hoặc sử dụng vỏ hộp NEMA để gắn trên các bộ đèn mà vỏ đèn có tích hợp sẵn đầu kết nối NEMA
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese