led Trang đường phố tết,LED phố đi bộ,led trang trí khu vui chơi,led trang trí lễ hội :

5 Tháng Ba, 2024

Chiếu sáng công viên Sứa Biển

Hệ thống chiếu sáng công viên Sứa Biển được thiết kế theo hướng chiều sâu, với ánh sáng nhẹ nhàng, tạo tiện nghi thoải mái cho người thưởng ngoạn, cho du khách. Với các ánh sáng nền nhẹ 3000K, các cây xanh được chiếu sáng làm nổi bậc tán lá, thân cây. Hồ nước và nhà Sứa được chiếu bằng ánh sáng đổi màu RGB để tạo những điểm nhấn sinh động về màu sắc.
7 Tháng Tư, 2023

Trang trí bằng LED PIXEL 3D

Đèn LED Pixel 3D được sử dụng tại Quảng trường Thành phố Tam Kỳ để tạo nên hiệu ứng trang trí độc đáo. Điểm đặc biệt của loại đèn này là kích thước rất nhỏ (đường kính 20mm), cường độ sáng cao, tỏa sáng 360 độ, hình dáng hiện đại, đẹp mắt. Khi lắp đặt, tạo nên điểm đẹp lạ cho công trình vào ban ngày. Vào ban đêm, hiệu ứng ánh sáng có thể thấy ở tất cả các góc nhìn, từ mặt trước, mặt sau, mặt bên ... Hiển thị hiệu ứng màu sắc, hình ảnh, video sống động.
16 Tháng Chín, 2021

Vòng Xoay Đông Tây – Bến Tre

Vòng Xoay Đông Tây sử dụng hình ảnh đóa hoa Sen và ngọn lửa Đồng Khởi, tích hợp LED Pixel để chạy các hiệu ứng video, hình ảnh, màu sắc sống động vào ban đêm. Công trình đã tạo các hiệu ứng tốt đẹp trên các mạng xã hội, được nhân dân ủng hộ, trở thành một điểm checkin tại Thành phố Bến Tre trong dịp tết Nhâm Dần 2022. Công trình sử dụng hơn 20.000 điểm LED Pixel thế hệ mới, tạo các hiệu ứng sống động, chất lượng cao.
13 Tháng Năm, 2021

Trang trí vòng xoay bằng LED tại Tuy Hòa

Hệ thống chiếu sáng sử dụng LED Pixel được Vilight áp dụng để tạo nên các biểu tượng trang trí, với tiêu chí, biểu tượng đẹp trong điều kiện ban ngày (về mặt kiến trúc) lẫn ban đêm (kiến trúc và hiệu ứng ánh sáng). Hệ thống hiển thị các hiệu ứng mỹ thuật cho đến hình ảnh chất lượng vào và các video...
17 Tháng Tư, 2021

Đường hầm ánh sáng

Đường hầm ánh sáng Phú Yên là công trình chiếu sáng nghệ thuật độc đáo, sử dụng hơn 42.000 bộ đèn LED pixel và các thiết bị điều khiển chuyên nghiệp, đã mang lại các hiệu ứng mỹ thuật độc đáo so với các hệ thống chiếu sáng truyền thông. Công trình tạo ra một diện mạo mới cho đô thị về đêm, lung linh, hiệu quả, đẹp mắt.