Thông tin nổi bậc

10/02/2020
Vilight nhận Giải thưởng Công nghệ thông tin-Truyền thông Tp.HCM năm 2019
Giải thưởng Giải thưởng Công nghệ thông tin - truyền thông (CNTT - TT) TP.HCM năm 2019 với chủ đề “Hành trình vươn tới đô thị thông minh”, được khởi động từ tháng 8/2019, đã thu hút 65 hồ sơ đăng ký tham gia giải thưởng có chất lượng cao, nhiều sản phẩm đã được ứng dụng trong xây dựng đô thị thông minh.
12/01/2020
Vilight làm đại lý cung cấp đèn Side lighting
Side lighting là một thương hiệu đèn nổi tiếng của Ý (Italia), với hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. Side có các dòng sản phẩm đa dạng cả trong nhà (indoor) lẫn ngoài trời (outdoor).
10/02/2018
Vilight làm đại lý cung cấp đèn Meyer
Thương hiệu Meyer là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về đèn chiếu sáng ngoài trời. Các sản phẩm của Meyer có độ bền cao, bề mặt sản phẩm sắc sảo, tinh xảo, chắc chắn. Các dòng sản phẩm của Meyer gồm có đèn âm đất, đèn pha, đèn wallwasher, đèn gắn tường, đèn đường...

Dự án mới thực hiện

23/03/2020
Lắp đặt tủ điều khiển chiếu sáng thông minh tại Đồng Hới – Quảng Bình
Tủ điều khiển chiếu sáng thông minh của Vilight đã được triển khai lắp đặt tại Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Việc lắp đặt tủ nằm trong lộ trình triển khai Thành phố thông minh, đô thị 4.0 tại tỉnh Quảng Bình. Một trong những tỉnh thành chú trọng xây dựng mô hình Đô thị thông minh tại Việt Nam.
06/02/2020
Chiếu sáng Hội Hoa Xuân Ba Tơ 2020
Trước thềm Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, nhiều công trình trang trí chào xuân tại thành phố Quảng Ngãi vừa hoàn thiện đã cuốn hút đông đảo người dân tìm đến thưởng ngoạn và lưu lại những khoảnh khắc rạng rỡ, tươi vui bên các tiểu cảnh. Một trong những địa điểm du xuân đặc sắc nhất của tỉnh mỗi độ xuân về là Công viên Ba Tơ (thuộc phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi).
19/01/2020
Chiếu sáng mỹ thuật trụ sở Cty Môi trường Đô thị Quảng Ngãi
Công ty TNHH Viilght là đơn vị thực hiện thiết kế ý tưởng và cung cấp vật tư chiếu sáng để chiếu sáng trụ sở Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Quảng Ngãi. Đường Tô Hiến Thành - Tổ 18 - Phường Trần Phú – Thành phố Quảng Ngãi - Tỉnh Quảng Ngãi.
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese