Home - Vilight - Chiếu sáng thông minh

Vilight Co.ltd


1. Các giải pháp chiếu sáng mỹ thuật hiện đại

2. Tủ điều khiển chiếu sáng GPRS/3G/LTE/4G

3. Phần mềm giám sát & điều khiển chiếu sáng

4. Cung cấp các loại đèn chiếu sáng chuyên dụng


CHIẾU SÁNG MỸ THUẬT

ĐỘC ĐÁO & HIỆU QUẢChúng tôi luôn hướng tới các sản phẩm chiếu sáng độc đáo, duy nhất, không trùng lặp về mặt ý tưởng. Mỗi công trình được chiếu sáng theo những đặc thù riêng, tạo nên điểm nhấn cá tính cho công trình

Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu về ứng dụng thiết bị chiếu sáng để biến các ý tưởng thành hiện thực sống động. Việc phối hợp giữa ý tưởng và tính năng kỹ thuật sản phẩm đảm bảo những hiệu quả mỹ thuật đột phá, đảm bảo độ bền công trình, tiết kiệm kinh phí đầu tư

Kết hợp kinh nghiệm thực tế và các kết quả tính toán bằng các phần mềm Dialux, Relux, AGI32 để thiết kế nên những công trình đảm bảo mỹ thuật và các yêu cầu về kỹ thuật chuyên ngành.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

TỦ GPRS, PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN ...


Vilight sản xuất, cung cấp các thiết bị tủ điều khiển chiếu sáng GPRS/3G/LTE/4G, các thiết bị giám sát và tiết giảm công suất tới từng bộ đèn, các tủ điều khiển tiết kiệm điện. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật theo công văn số 11849/SGTVT-KT do Sở Giao thông Vận tải Tp.HCM ban hành ngày 27/7/2017 và đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn, quy chuẩn chuyên ngành.
ĐÈN CHIẾU SÁNG

CHẤT LƯỢNG CAO


Chúng tôi nhập khẩu, phân phối các loại đèn từ Châu Âu (Đức, Italia ...), từ các thương hiệu lớn của Trung Quốc


Các loại đèn có tuổi thọ cao, hoạt động ổn định, giá thành hợp lý. Các sản phẩm từ Châu Âu được bảo hành 5 năm. Các sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc được chúng tôi kiểm tra chất lượng, bảo hành 2 - 3 năm.

Vlight luôn dự trữ sẵn các linh kiện, module thay thế trong trường hợp cẩn bảo hành, đảm bảo nhanh chóng khôi phục hoạt động của thiết bị một cách nhanh chóng khi xảy ra sự cố.

Facebook
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese