Lĩnh vực hoạt động, tầm nhìn sứ mệnh :

Các sản phẩm tiêu biểu :

Preloader Image

Các dự án chiếu sáng mỹ thuật mới nhất :

5 Tháng Ba, 2024

Chiếu sáng tượng đài Chiến Thắng Nha Trang

Chiếu sáng Tượng Đài Chiến Thắng 2 tháng 4, Thành phố Nha Trang bằng các loại đèn chiếu sáng chuyên dụng, độ bền và tuổi thọ cao, thay thế cho hệ thống chiếu sáng hiện hữu không đảm bảo ánh sáng. Hệ thống sau khi lắp đặt đã làm nổi bậc toàn bộ phần công viên và tượng đài, làm nổi bật các đường nét kiến trúc, các chi tiết điêu khắc.
2 Tháng Hai, 2023

Vòng xoay Ngã 6 Tp Nha Trang

Vòng xoay Ngã Sáu Thành phố Nha Trang được cải tạo toàn bộ, lắp đặt biểu tượng trang trí cách điệu từ hình ảnh các cánh sóng (tượng trưng cho xứ biến) ôm và nâng cao viên Ngọc Trai (tượng trưng cho sự giàu có sung túc). Biểu tượng được tích hợp hệ thống chiếu sáng LED Media hiển thị các hiệu ứng độc đáo, đặc sắc về đêm, các hiệu ứng màu sắc, hình ảnh video, các khẩu hiệu tuyên truyền. Công trình là một điểm nhấn đặc sắc, tô điểm cho đô thị về đêm. Tích hợp biểu tượng kiến trúc, khẩu hiệu tuyên truyền, hình ảnh linh vật trong duy nhất 1 công trình.
6 Tháng Năm, 2022

Chiếu sáng nghệ thuật cầu Mỹ Hóa

Bên cạnh việc chiếu sáng bằng đèn pha truyền thống, công trình còn sử dụng kết cấu trang trí gắn trên cầu, được cách điệu từ các nét đặc trưng của văn hóa và cuộc sống địa phương. Các đèn pha RGB sử dụng để chiếu sáng thân cầu, trụ cầu, đèn LED Pixel JD33 được tích hợp trong kết cấu trang trí để tạo các hiệu ứng mỹ thuật màu sắc, hình ảnh, video phong phú và sống động. Công trình khi đưa vào sử dụng, tạo nên 1 show trình diễn ánh sáng hoành tráng.
31 Tháng Mười Hai, 2021

Chiếu sáng Cầu ngang sông Đăk Bla- KonTum

Công trình trãi dài nằm trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo đến Phường Lê Lợi, xã Chư Hreng và phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum. Cầu có kết cấu 02 trụ đứng và dây văng. Hệ thống đèn chiếu sáng đã chuyển từ đèn pha sang sử dụng đèn LED Pixel để tạo các hiệu ứng chiếu sáng sinh động, linh hoạt.

Các dự án trang trí đô thị mới nhất :

31 Tháng Năm, 2024

Công viên Bưu điện tỉnh Quảng Ngãi

Trang trí hoa viên Trung tâm (còn gọi là vườn hoa trước Bưu điện tỉnh Quảng Ngãi) bằng các đèn chiếu sáng cảnh quan, và lắp đặt kết cấu trang trí tạo điểm nhấn, với chủ để "Quảng Ngãi trong tôi", kết cấu sử dụng đèn LED Pixel để tạo các hiệu ứng ánh sáng, video kết hợp âm thanh để phục vụ các nhu cầu trình diễn ánh sáng nghệ thuật. Kết cấu trang trí đã góp phần tạo nên bộ mặt mới lạ, độc đáo về đêm, được nhân dân và du khách lựa chọn làm điểm checkin
5 Tháng Ba, 2024

Chiếu sáng công viên Sứa Biển

Hệ thống chiếu sáng công viên Sứa Biển được thiết kế theo hướng chiều sâu, với ánh sáng nhẹ nhàng, tạo tiện nghi thoải mái cho người thưởng ngoạn, cho du khách. Với các ánh sáng nền nhẹ 3000K, các cây xanh được chiếu sáng làm nổi bậc tán lá, thân cây. Hồ nước và nhà Sứa được chiếu bằng ánh sáng đổi màu RGB để tạo những điểm nhấn sinh động về màu sắc.
7 Tháng Tư, 2023

Trang trí bằng LED PIXEL 3D

Đèn LED Pixel 3D được sử dụng tại Quảng trường Thành phố Tam Kỳ để tạo nên hiệu ứng trang trí độc đáo. Điểm đặc biệt của loại đèn này là kích thước rất nhỏ (đường kính 20mm), cường độ sáng cao, tỏa sáng 360 độ, hình dáng hiện đại, đẹp mắt. Khi lắp đặt, tạo nên điểm đẹp lạ cho công trình vào ban ngày. Vào ban đêm, hiệu ứng ánh sáng có thể thấy ở tất cả các góc nhìn, từ mặt trước, mặt sau, mặt bên ... Hiển thị hiệu ứng màu sắc, hình ảnh, video sống động.

Các dự án chiếu sáng thông minh mới nhất :

25 Tháng Năm, 2022

Chiếu sáng thông minh Tp. Mỹ Tho

Hệ thống chiếu sáng thông minh Vilight với cấp độ điều khiển tới từng điểm sáng (sử dụng bộ điều khiển chuẩn Nema, kết nối vô tuyến RF, Zigbee, Lora ...) để kết nối giám sát từ trung tâm tới từng bộ đèn, góp phần nâng cao chất lượng chiếu sáng, sẵn sàng tích hợp với các nền tảng hạ tầng khác của Đô thị thông minh Smart City.
24 Tháng Năm, 2022

Chiếu sáng thông minh Tp. Hồng Ngự

Thành phố Hồng Ngự đã đầu tư thay thế hệ thống đèn Sodium bằng đèn LED, tích hợp thiết bị chiếu sáng thông minh Vilight (bộ điều khiển đèn LED IDIM chuẩn Nema, Bộ điều khiển trung tâm Icenter được thiết kế với các tính năng riêng, phần mềm điều khiển chiếu sáng Smartware). Hệ thống khi đưa vào vận hành đã mang lại một diện mạo hiện đại cho Đô thị, góp phần nâng cao chất lượng vận hành hệ thống chiếu sáng lên một tầm cao mới.
12 Tháng Một, 2022

Chiếu Sáng Thông Minh AquaCity Đồng Nai

Sản phẩm Chiếu sáng Thông Minh Vilight được Chủ đầu tư lựa chọn để sử dụng cho Khu Đô Thị Sinh Thái Thông Minh Aqua City Biên Hòa, Đồng Nai. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng được giám sát, vận hành, điều hành tư xa, mang lại các tính năng thông minh cho Khu Đô Thị hiện đại bậc nhất phía Nam.
31 Tháng Mười Hai, 2021

Chiếu sáng Thông Minh Tp. Pleiku

Hệ thống chiếu sáng thông minh Vilight tích hợp vào trung tâm Đô thị Thông minh IOC của Thành phố Pleiku để giám sát, quản lý, vận hành hệ thống chiếu sáng. Đồng thời, phần mềm chiếu sáng tích hợp số hóa, quản lý dữ liệu hạ tầng kỹ thuật trên nền bản đồ GIS.
16 Tháng Tư, 2021

Chiếu sáng thông minh Tx. Sông Cầu

Sông Cầu là thị xã nằm ở ven biển cực bắc tỉnh Phú Yên. Là địa phương có chiều dài đường bờ biển lớn nhất tỉnh với đường bờ biển dài 89 km được thiên nhiên ưu đãi với nhiều danh thắng như Vịnh Xuân Đài, Đầm Cù Mông. Thị xã đang chuyển mình mạnh mẽ để trở thành một đô thị thông minh, hiện đại. Hệ thống điều khiển chiếu sáng Vilight đã được lắp đặt từ năm 2021.
10 Tháng Tư, 2021

Đô thị mới Thủ Thiêm

Thủ Thiêm được quy hoạch là một khu đô thị mới bền vững kết hợp chặt chẽ với các điều kiện cảnh quan tự nhiên của vùng đất Thủ Thiêm; đồng thời, tạo ra nhiều không gian mở, các tiện ích, công trình công cộng phục vụ cho cuộc sống cư dân và người lao động. Vilight tự hào là đơn vị thực hiện dự án chiếu sáng thông minh trong quần thể khu đô thị mới này.

Tư vấn thiết kế ý tưởng chiếu sáng mới nhất :

3 Tháng Mười, 2021

Chiếu sáng cầu Mỹ Hóa

Cầu Mỹ Hóa là cây cầu quan trọng, bắt qua sông Bến Tre. Vilight đã thiết kế hệ thống trang trí vòm và dây văng trên cầu, cách điệu từ các chi tiết của lá dừa để trang trí cho cây cầu. Toàn bộ kết cấu được tích hợp các đèn LED Pixel để chiếu sáng hiện đại về đêm. Công trình khi hoàn thành, là một điểm nhấn nổi bậc của Thành phố về cảnh quan đô thị.
30 Tháng Chín, 2021

Cổng chào Thành phố Bến Tre

Cổng chào là 1 biểu trưng của đô thị về mặt địa giới, thể hiện bộ mặt đầu tiên của đô thị với mọi công dân. Vilight thiết kế các cổng chào để thể hiện các đặc trưng văn hóa, lịch sử, xã hội của từng địa phương. Các cổng chào được tích hợp các loại đèn LED Pixel để trở thành các điểm nhấn cho đô thị cả ban ngày lẫn ban đêm.
8 Tháng Chín, 2021

Ngũ Phụng Tề Phi

Vilight thiết kế các biểu tượng trang trí đẹp, để đặc tả những đặc trưng kiến trúc, văn hóa, lịch sử, chính trị, xã hội...của từng địa phương. Biểu tượng có tính đặc thù và nét đẹp thẩm mỹ cao. Toàn bộ biểu tượng được tích hợp đèn LED Pixel, hiển thị các hiệu ứng màu sắc, hình ảnh sống động trên biểu tượng về đêm để trang trí đảo giao thông, trang trí đô thị.

Các thông tin mới từ Vilight

18 Tháng Sáu, 2021

Đại lý độc quyền SHLED

Từ 01 tháng 7 năm 2021, Vilight là đại lý độc quyền của SHLED, cung cấp, phân phối, tư vấn các giải pháp chiếu sáng sử dụng sản phẩm của SHLED trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm của SHLED có chất lượng cao, đặc biệt là dễ sử dụng, lập trình, lắp đặt và cấu hình theo từng dự án riêng biệt.
15 Tháng Tư, 2021

Giải thưởng CNTT – TT

Giải thưởng Giải thưởng Công nghệ thông tin - truyền thông (CNTT - TT) TP.HCM năm 2019 với chủ đề “Hành trình vươn tới đô thị thông minh”, được khởi động từ tháng 8/2019, Sau quá trình lựa chọn từ Ban tổ chức, Vilight đã được vinh dự nhận được khen thưởng của UBND Tp.HCM, với tư cách là doanh nghiệp có sản phẩm phần cứng xuất sắc tiêu biểu của Thành phố.
10 Tháng Tư, 2019

Đại lý Meyer (Đức)

Meyer Lighting (Đức) từ lâu là sản phẩm nổi tiếng trong lĩnh vực chiếu sáng mỹ thuật. Các sản phẩm của Meeyer được các kỹ sư thiết kế chiếu sáng, các công ty ánh sáng đánh giá cao, lựa chọn sử dụng ho các dự án chiếu sáng nổi tiếng. Tại Tp.HCM, đèn Meyer đã được sử dụng để chiếu sáng Ủy ban Nhân dân Thành phố, Nhà hát Thành phố. Sản phẩm hoạt động bền vững hơn 10 năm.
31 Tháng Ba, 2016

Đại lý đèn Sides (Italia)

Italia là đất nước công nghiệp, nổi tiếng về các sản phẩm công nghiệp và đèn chiếu sáng. Thiết bị chiếu sáng của Italia đạt tới độ chuẩn mực về kỹ thuật và chất lượng ánh sáng. Được thành lập và hoạt động từ năm 1982 đến nay. Sides đã cung cấp ra thị trường các loại đèn chất lượng cao. Vilight hiện nay là đơn vị đại lý của Sides tại Việt Nam