Các lĩnh vực hoạt động chính :

Các sản phẩm tiêu biểu :

Các dự án chiếu sáng mỹ thuật mới nhất :

21 Tháng Tư, 2021

Chiếu sáng mỹ thuật cầu Bến Tre

Cầu Bến Tre bắt qua sông Bến Tre nối liền hai bờ Bắc và Nam thành phố Bến Tre, cầu nằm trong trục đường Đồng Khởi ở trung tâm của thành phố, có kiến trúc mỹ thuật độc đáo. Vilight đã thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng mỹ thuật cho cầu Bến Tre
27 Tháng Ba, 2021

Nhà Truyền Thống Cách mạng

Nhà truyền thống cách mạng TP.Vũng Tàu được xây dựng từ năm 1908-1913 với diện tích đất rộng 6.580m2. Nhà được xây dựng theo kiến trúc công sở thời Pháp thuộc, Năm 2015, tòa nhà di tích lịch sử này đã được cải tạo, sửa chữa, tôn tạo. Công ty Vilight đã thiết kế, lắp đặt hệ thống chiếu sáng mỹ thuật cho công trình này.
26 Tháng Ba, 2021
Chiếu sáng mỹ thuật chùa

Văn Miếu Trấn Biên

Văn miếu Trấn Biên là "Văn miếu" đầu tiên được xây dựng (xây năm 1715) tại xứ Đàng Trong, để tôn vinh Khổng Tử, các danh nhân văn hóa nước Việt và là nơi đào tạo nhân tài phục vụ cho chế độ. Năm 1861, nơi thờ phụng trên đã bị thực dân Pháp phá bỏ. Mãi đến năm 1998, Văn miếu Trấn Biên mới được khởi công khôi phục lại nơi vị trí cũ, và hoàn thành vào năm 2002.

Các dự án chiếu sáng thông minh mới nhất :

16 Tháng Tư, 2021

Chiếu sáng thông minh Tx. Sông Cầu

Sông Cầu là thị xã nằm ở ven biển cực bắc tỉnh Phú Yên. Là địa phương có chiều dài đường bờ biển lớn nhất tỉnh với đường bờ biển dài 89 km được thiên nhiên ưu đãi với nhiều danh thắng như Vịnh Xuân Đài, Đầm Cù Mông. Thị xã đang chuyển mình mạnh mẽ để trở thành một đô thị thông minh, hiện đại. Hệ thống điều khiển chiếu sáng Vilight đã được lắp đặt từ năm 2021.
10 Tháng Tư, 2021

Đô thị mới Thủ Thiêm

Thủ Thiêm được quy hoạch là một khu đô thị mới bền vững kết hợp chặt chẽ với các điều kiện cảnh quan tự nhiên của vùng đất Thủ Thiêm; đồng thời, tạo ra nhiều không gian mở, các tiện ích, công trình công cộng phục vụ cho cuộc sống cư dân và người lao động. Vilight tự hào là đơn vị thực hiện dự án chiếu sáng thông minh trong quần thể khu đô thị mới này.
10 Tháng Tư, 2021

Chiếu sáng thông minh tại Tp.HCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một đô thị lớn, với quy mô hệ thống chiếu sáng lên tới khoảng 200.000 điểm sáng. Công ty TNHH Vilight tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp giám sát, điều khiển, vận hành hệ thông chiếu sáng thông minh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm của Vilight đã triển khai ở 24 quận huyện, các khu công nghiệp, khu đô thị trên địa bàn Thành phố.

Dự án chiếu sáng công cộng & đèn tín hiệu giao thông :

15 Tháng Tư, 2021

Chiếu sáng công cộng

Vilight cung cấp đèn LED chiếu sáng công cộng hiệu suất cao, hiệu suất quang >150 lumens/watt, tuổi thọ >70.000 giờ với nhiều tính năng kỹ thuật cao. Các thiết bị chiếu sáng của Vilight có thể cấu hình theo yêu cầu của từng dự án, từng khách hàng, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho dự án.
26 Tháng Ba, 2021
Chiếu sáng mỹ thuật

Chiếu sáng Hoa viên Trưng Trắc-Trưng Nhị

Hoa viên Trưng Trắc - Trưng Nhị là một không gian công cộng sang trọng của Thành phố biển Vũng Tàu, nằm ở trung tâm của Thành phố. Nơi đây được định hướng trở thành phố đi bộ để thu hút khách du lịch, tạo cảnh quan đô thị. Hệ thống chiếu sáng khu vực này được Vilight thực hiện đã mang lại một diện mạo mới cho đô thị về đêm.
25 Tháng Ba, 2021

Đèn THGT Năng Lượng Mặt Trời

Vilight cung cấp các thiết bị đèn tín hiệu giao thông chất lượng cao, cường độ phát quang lớn, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật. Các sản phẩm đèn tín hiệu sử dụng năng lượng mặt trời phù hợp cho các đô thị hiện đại, hạn chế việc đào băng đường, đảm bảo hoạt động thông suốt trong vấn đề điều tiết giao thông.

Tư vấn & thiết kế ý tưởng chiếu sáng :

17 Tháng Tư, 2021

Chiếu sáng Trường Lang & Thái Bình Lâu

Trong quần thể kiến trúc ở Tử Cấm Thành Huế, trường lang có một vai trò quan trọng, không những là lối đi lại mà còn là mạch liên kết các công trình, tạo nên một quần thể kiến trúc đa dạng có bố cục chặt chẽ đăng đối….Thái Bình lâu là một tòa nhà hai tầng bằng gỗ nằm giữa một khuôn viên hình chữ nhật .
17 Tháng Ba, 2021

Chiếu sáng mỹ thuật Hoàng Thành – Huế

Hoàng thành Huế hay còn được gọi là Đại Nội, là vòng thành thứ hai bên trong Kinh thành Huế, có chức năng bảo vệ các cung điện quan trọng nhất của triều đình, các miếu thờ tổ tiên nhà Nguyễn và bảo vệ Tử Cấm thành - nơi dành riêng cho vua và hoàng gia. Người ta thường gọi chung Hoàng thành và Tử Cấm thành là Đại Nội. Vilight thực hiện thiết kế ý tưởng cho các mạng mục của dự án
21 Tháng Tư, 2020

UBND & Tỉnh Uỷ Quảng Trị

Vilight thực hiện thiết kế ý tưởng chiếu sáng mỹ thuật trụ sở các cơ quan tỉnh uỷ Quảng trị. Các công trình có kiến trúc đẹp, với nhiều đường nét kiến trúc sang trọng. Ý tưởng thiết kế nhằm làm tôn tạo vẻ đẹp kiến trúc, tinh uy nghiêm của công trình.

Các thông tin mới từ Vilight

18 Tháng Sáu, 2021

Đại lý độc quyền SHLED

Từ 01 tháng 7 năm 2021, Vilight là đại lý độc quyền của SHLED, cung cấp, phân phối, tư vấn các giải pháp chiếu sáng sử dụng sản phẩm của SHLED trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm của SHLED có chất lượng cao, đặc biệt là dễ sử dụng, lập trình, lắp đặt và cấu hình theo từng dự án riêng biệt.
15 Tháng Tư, 2021

Giải thưởng CNTT – TT

Giải thưởng Giải thưởng Công nghệ thông tin - truyền thông (CNTT - TT) TP.HCM năm 2019 với chủ đề “Hành trình vươn tới đô thị thông minh”, được khởi động từ tháng 8/2019, Sau quá trình lựa chọn từ Ban tổ chức, Vilight đã được vinh dự nhận được khen thưởng của UBND Tp.HCM, với tư cách là doanh nghiệp có sản phẩm phần cứng xuất sắc tiêu biểu của Thành phố.
10 Tháng Tư, 2019

Đại lý Meyer (Đức)

Meyer Lighting (Đức) từ lâu là sản phẩm nổi tiếng trong lĩnh vực chiếu sáng mỹ thuật. Các sản phẩm của Meeyer được các kỹ sư thiết kế chiếu sáng, các công ty ánh sáng đánh giá cao, lựa chọn sử dụng ho các dự án chiếu sáng nổi tiếng. Tại Tp.HCM, đèn Meyer đã được sử dụng để chiếu sáng Ủy ban Nhân dân Thành phố, Nhà hát Thành phố. Sản phẩm hoạt động bền vững hơn 10 năm.
viVietnamese