Đèn trang trí sân vườn :


Hiển thị tất cả 8 kết quả


(Kiểu đèn hình dáng đẹp, lấy ý tưởng từ hình ảnh con nai gần gũi thiên nhiên)

- Đèn trang trí sân vườn Vilight là các mẫu đèn sân vườn đẹp mắt, kiểu dáng độc đáo, được thiết kế theo các chủ đề như phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách thiên nhiên.

- Đèn cổ điển lấy hình ảnh mái đình, chùa để tạo nên hình dáng đèn, thích hợp sử dụng ở các không gian cổ điển, các di tích lịch sử, các công trình tâm linh.

- Đèn trang trí sân vườn kiểu dáng hiện đại, được thiết kế bằng các vật liệu nhôm đúc hiện đại, kiểu dáng gọn gàng, sang trọng, tinh tế.

- Đèn trang trí kiểu dáng thiên nhiên, được thiết kế dựa trên các hình ảnh thiên nhiên gần gũi như mặt trăng, từ hình ảnh các đối tượng thiên nhiên gần gũi. Các đèn này phù hợp cho không gian sang trọng như phố đi bộ, đường dạo trong đô thị, công viên hoặc các không gian cảnh quan nghĩ dưỡng cao cấp, resort 5* theo kiểu hiện đại.

- Đèn sân vườn Vilight với nhiều mẫu mã đa dạng, rất hiện đại, kiểu dáng sang trọng, với hơn 100 mẫu đèn, ngoài những mẫu đèn sẫn có trên web, quý khách hàng có thể liên hệ để được hỗ trợ các thông tin chuyên sâu. - Các mẫu đèn sân vườn đẹp của Vilight có Tuổi thọ LED của đèn lên tới 70.000 - 100.00 giờ, với Chip LED xuất xứ từ Osram cho ánh sáng trung thực, đẹp mắt.