Các phụ kiện cho đèn LED Điểm, LED Pixel, LED 3D Ball ...

  • - Thanh nhôm lắp đặt đèn LED điểm.
  • - Đầu nối khuếch đại tín hiệu DMX, tích hợp đầu nối kín nước IP67.
  • - Đầu nối kín nước Male & Female Connector IP67. (đầu nối đực-cái)
  • - Đầu nối rẽ nhánh Y Splitter.


Hiển thị tất cả 8 kết quả


1. Thanh nhôm định hình đèn LED Pixel :

- Thanh nhôm để lắp đặt đèn LED điểm, LED Pixel, LED dây (strip) là loại vật liệu định hình chuẩn, ngày càng được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng nội thất và chiếu sáng ngoài trời. - Việc sử dụng Thanh Nhôm giúp cho việc lắp đặt đèn được dễ dàng, mỹ thuật, dây cáp điều khiển và cấp nguồn được che dấu trong hộp nhôm, không gây mất mỹ quan. - Vật liệu nhôm dễ gia công, khoét lỗ. Bề mặt được khoét lỗ chính xác bằng đường kính đèn, khi lắp đặt đèn, đèn sẽ được cố định vừa khít vào hộp nhôm, đảm bảo mỹ thuật cao.  

( Đèn XD11 được lắp đặt trong hộp nhôm)

( Thanh nhôm lắp đặt đèn LED điểm, che dấu toàn bộ dây cáp, đảm bảo tính thẩm mỹ)

2. Đầu nối rẽ nhánh Y splitter :

- Đầu nối rẽ nhánh, tích hợp đấu nối cáp cấp nguồn và cáp tín hiệu vào chung 1 mối nối. - Thuận tiện trong việc thi công lắp đặt đèn LED Pixel, nhất là các công trình có quy mô lớn, giúp cho việc thi công, đấu nối dễ dàng, thuận tiện, giảm thiểu suy hao tín hiệu điều khiển.

(Minh họa thiết kế sử dụng đầu nối rẽ nhánh Y splitter )

3. Đầu nối Male & Female Connector :

- Đầu nối Male & Female connector (còn gọi là đầu nối đực-cái) : là loại đấu nối bằng khớp nối, với độ kín nước cao, IP67, IP68. - Các đèn LED Pixel (Led điểm) do Vilight cung cấp được thiết kế theo đơn đặt hàng (10, 15, 20, 30, 40 đèn/sợi hoặc theo yêu cầu), 2 đầu sợi đèn LED Pixel có sẵn 2 đầu nối Male & Female connector, để đấu nối với nhau. - Việc sử dụng các đầu nối Male & Female (đầu nối đực-cái) giúp cho việc thi công, đấu nối được dễ dàng, nhanh chóng, đảm bảo mối nối được kín nước IP67.