Tủ điều khiển chiếu sáng thông minh, bộ điều khiển đèn IDIM, phần mềm điều khiển :


Hiển thị tất cả 5 kết quả


(Mô hình trung tâm điều khiển chiếu sáng công cộng thông minh)

Thành phần hệ thống chiếu sáng thông minh :

- Hệ thống chiếu sáng thông minh gồm tủ điều khiển chiếu sáng thông minh GPRS/3G/4G, các thiết bị điều khiển đèn chiếu sáng IDIM, phần mềm điều khiển chiếu sáng thông minh Smartware.

1. Tủ điều khiển chiếu sáng thông minh 3G/4G :

- Tủ chiếu sáng thông minh GPRS/3G/4G được sử dụng để thay thế các tủ điện thông thường, mang lại các hiệu quả vượt bậc về mặt kỹ thuật :

  • + Giám sát, điều khiển hoạt động của tủ từ xa theo thời gian thực.
  • + Cài đặt lịch hoạt động, lịch đóng tắt, tiết giảm từ xa. Đóng tắt từng nhánh đèn, từng pha …từ xa.
  • + Tủ kết nối về trung tâm điều khiển, các số liệu hoạt động của hệ thống như dòng, áp …đều được truyền về. Khi có sự cố bất thường (đèn tắt, quá dòng, quá áp, hệ thống không hoạt động …), người quản lý sẽ được cảnh báo thông qua phần mềm điều khiển hoặc tin nhắn SMS.
  • + Tủ có khả năng mở rộng kết nối với thiết bị điều khiển gắn ở đèn để giám sát, điều khiển tới từng đèn. ( Lắp đặt thêm bộ điều khiển đèn IDIM ở đèn, có thể giám sát và điều khiển hoạt động tới đèn)
  • + Tủ có khả năng kết nối với các thiết bị đầu cuối mở rộng khác

2. Bộ điều khiển đèn IDIM LED :

- Giám sát, điều khiển, vận hành từng bộ đèn chiếu sáng từ trung tâm điều khiển.

- Cài đặt lịch hoạt động cho đèn, điều khiển tiết giảm công suất theo nhu cầu sử dụng.

- Tương thích với tất cả các loại đèn LED có thể dimming (dimmable), với giao thức Dali, hoặc 1-10V.

- Bộ điều khiển đèn IDIM kết nối với tủ điều khiển bằng sóng vô tuyến RF868 Mhz, Zigbee 2,4Ghz, Lora. Các đèn kết nối với nhau bằng mạng MESH NETWORK.

3. Bộ điều khiển trung tâm Icenter :

- Bộ điều khiển trung tâm Icenter sử dụng chip ARM Cortex, được thiết kế để thay thế hoàn toàn cho bộ lập trình PLC thông dụng trên thị trường. Thiết bị hoạt động với giao diện giống hoàn toàn PLC, dễ dàng cho người đã có kinh nghiệm sử dụng PLC làm quen với thiết bị mới.

-  Thiết bị điều khiển vận hành hệ thống chiếu sáng theo lệnh điều khiển từ trung tâm. Thu thập dữ liệu hoạt động của hệ thống theo thời gian thực, gởi về trung tâm điều khiển để