Bộ điều khiển đèn LED, điều khiển giám sát thông minh tới từng bộ đèn :


Hiển thị tất cả 2 kết quả


Bộ điều khiển đèn LED IDIM :

- Được lắp cho từng bộ đèn, gồm có 2 loại kiểu dáng thiết bị : Thiết bị rời dạng hộp chữ nhật (gắn trên cần đèn) và thiết bị theo chuẩn vỏ hộp NEMA 7 PINS (gắn bên trên vỏ bộ đèn)

- Thiết bị kết nối với tủ điều khiển chiếu sáng bằng sóng vô tuyến (Zigbee, RF, Lora).

- Bộ điều khiển đèn có chức năng nhận các lệnh điều khiển từ tủ điều khiển gởi tới, đồng thời trở thành điểm phát dữ liệu, để tiếp tục truyền tải dữ liệu nhận được tới các điểm khác trên hệ thống. Các bộ điều khiển tạo thành MESH NETWORK.

- Các dữ liệu vận hành của đèn (dòng điện, điện áp, hệ số công suất, mức công suất ...) được bộ điều khiển truyền về tủ điều khiển.

- Từ trung tâm điều khiển, người vận hành có thể điều khiển đèn chiếu sáng, giám sát hoạt động của từng bộ đèn thông qua trung gian là tủ điều khiển chiếu sáng thông minh.

- Các trạng thái hoạt động được truyền về, cập nhật và hiển thị trên phần mềm điều khiển.

- Bộ điều khiển đèn LED IDIM hoạt động với tất cả các loại đèn mà driver có tính năng dimmable 0-10V hoặc Dali.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ :

- Nhờ khả năng tiết giảm công suất đèn vô số cấp công suất từ trung tâm, người vận hành có thể cài đặt mức công suất hoạt động phù hợp với nhu cầu sử dụng ở từng thời điểm, mang lại hiệu quả tiết kiệm điện năng.

Lắp đặt dễ dàng :

- Bộ điều khiển được thiết kế tối giản, dễ dàng lắp đặt, hoạt động với các loại đèn chiếu sáng LED. - Sơ đồ hướng dẫn đấu nối và các hướng dẫn sử dụng được kèm theo từng sản phẩm.

Phần mềm điều khiển chiếu sáng thông minh :

- Phần mềm điều khiển chiếu sáng Smartware có giao diện trực quan, dễ sử dụng. - Phần mềm gồm các phiên bản, phù hợp với từng nền tảng như windows, IOS, Androi.