Đèn LED Thanh, LED Linear Point Source :


Hiển thị tất cả 13 kết quả


Cấu tạo đèn LED Linear, loại đèn LED Point Source :

- Khác với các loại đèn LED linear thông thường, cả bộ đèn (toàn bộ các LED trên đèn) được xem là 1 pixel, và được điều khiển đồng thời để tạo ra màu sắc. - Đèn LED Linear, loại đèn LED point Source được tạo bởi nhiều chip LED trên một bộ đèn, trong đó từng cụm 03 leds là 1 pixel, được điều khiển riêng biệt. - Do cấu tạo, mỗi bộ đèn linear sẽ có nhiều pixel, vì vậy khi điều khiển, có thể các pixel hoạt động đồng bộ, hoặc hoạt động khác biệt, tạo nên sự hòa trộn màu sắc đa dạng, sinh động.

Tính năng kỹ thuật :

- Đèn sử dụng chip LED có tuổi thọ cao, quang thông suy giảm ít theo thời gian sử dụng. - Đèn tích hợp linh kiện chống sét lan truyền, bảo vệ chip điều khiển và đèn khỏi bị hư hỏng bởi sét lan truyền. - Các loại đèn hoạt động ở mức điện áp 24-48VDC (tùy loại đèn), hạn chế khả năng bị suy hao nguồn điện cấp cho đèn, đảm bảo hoạt động ổn định. - Đèn được thiết kế chống nước, chống tia UV, chống đông, chống cháy...rất phù hợp với nhu cầu sử dụng lâu dài.

Phạm vi áp dụng :

- Lắp đặt dọc theo các đường viền công trình, các đường thẳng trục dọc của các tòa nhà cao tầng để hiển thị các hiệu ứng chiếu sáng đa dạng.