16 Tháng Tư, 2021

Thị xã Sông Cầu

Sông Cầu là thị xã nằm ở ven biển cực bắc tỉnh Phú Yên. Là địa phương có chiều dài đường bờ biển lớn nhất tỉnh với đường bờ biển dài 89 km được thiên nhiên ưu đãi với nhiều danh thắng như Vịnh Xuân Đài, Đầm Cù Mông. Thị xã đang chuyển mình mạnh mẽ để trở thành một đô thị thông minh, hiện đại. Hệ thống điều khiển chiếu sáng Vilight đã được lắp đặt từ năm 2021.
10 Tháng Tư, 2021

Đô thị mới Thủ Thiêm

Thủ Thiêm được quy hoạch là một khu đô thị mới bền vững kết hợp chặt chẽ với các điều kiện cảnh quan tự nhiên của vùng đất Thủ Thiêm; đồng thời, tạo ra nhiều không gian mở, các tiện ích, công trình công cộng phục vụ cho cuộc sống cư dân và người lao động. Vilight tự hào là đơn vị thực hiện dự án chiếu sáng thông minh trong quần thể khu đô thị mới này.
10 Tháng Tư, 2021

Hệ thống chiếu sáng Tp.HCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một đô thị lớn, với quy mô hệ thống chiếu sáng lên tới khoảng 200.000 điểm sáng. Công ty TNHH Vilight tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp giám sát, điều khiển, vận hành hệ thông chiếu sáng thông minh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm của Vilight đã triển khai ở 24 quận huyện, các khu công nghiệp, khu đô thị trên địa bàn Thành phố.
31 Tháng Ba, 2021

Thành phố Quy Nhơn

Từ năm 2018 đến nay, Vilight đã triển khai lắp đặt các thiết bị điều khiển chiếu sáng thông minh trên địa bàn Thành phố Quy Nhơn. Cho tới nay, hệ thống đã và đang hoạt động hiệu quả, ổn định, góp phần nâng cao chất lượng điều hành, vận hành hệ thống chiếu sáng tại Thành phố biển Quy Nhơn
30 Tháng Ba, 2021
Chiếu sáng đường hoa Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Ngày 29 tháng 4 năm 2015, chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh khánh thành công trình quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ với chiều dài 670 mét, rộng 64 mét. Toàn bộ trục đường từ trụ sở Ủy ban Nhân dân Thành phố đến Bến Bạch Đằng được lát đá granite. Bên dưới quảng trường có hệ thống trung tâm theo dõi, trung tâm điều khiển nhạc nước, ánh sáng, …
viVietnamese