16 Tháng Chín, 2021
Trang trí vòng xoay
Trang trí đô thị theo hình thức bền vững, nhiều ý nghĩa thông qua các biểu tượng kiến trúc được thiết kế dựa trên đặc điểm của từng địa phương. Sử dụng vật liệu thép có độ bền cao, tích hợp các đèn LED Pixel với tuổi thọ > 50.000 giờ được điều khiển theo chuẩn DMX hiện đại. Biểu tượng hiển thị các hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh và video hiệu ứng về đêm, mang lại vẻ lung linh cho đô thị.
13 Tháng Năm, 2021
Trang trí vòng xoay bằng LED
Hệ thống chiếu sáng sử dụng LED Pixel được Vilight áp dụng để tạo nên các biểu tượng trang trí, với tiêu chí, biểu tượng đẹp trong điều kiện ban ngày (về mặt kiến trúc) lẫn ban đêm (kiến trúc và hiệu ứng ánh sáng). Hệ thống hiển thị các hiệu ứng mỹ thuật cho đến hình ảnh chất lượng vào và các video...
17 Tháng Tư, 2021
Đường hầm ánh sáng
Đường hầm ánh sáng Phú Yên là công trình chiếu sáng nghệ thuật độc đáo, sử dụng hơn 42.000 bộ đèn LED pixel và các thiết bị điều khiển chuyên nghiệp, đã mang lại các hiệu ứng mỹ thuật độc đáo so với các hệ thống chiếu sáng truyền thông. Công trình tạo ra một diện mạo mới cho đô thị về đêm, lung linh, hiệu quả, đẹp mắt.
viVietnamese