18 Tháng Sáu, 2021

Đại lý độc quyền SHLED

Từ 01 tháng 7 năm 2021, Vilight là đại lý độc quyền của SHLED, cung cấp, phân phối, tư vấn các giải pháp chiếu sáng sử dụng sản phẩm của SHLED trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm của SHLED có chất lượng cao, đặc biệt là dễ sử dụng, lập trình, lắp đặt và cấu hình theo từng dự án riêng biệt.
15 Tháng Tư, 2021

Giải thưởng CNTT – TT

Giải thưởng Giải thưởng Công nghệ thông tin - truyền thông (CNTT - TT) TP.HCM năm 2019 với chủ đề “Hành trình vươn tới đô thị thông minh”, được khởi động từ tháng 8/2019, Sau quá trình lựa chọn từ Ban tổ chức, Vilight đã được vinh dự nhận được khen thưởng của UBND Tp.HCM, với tư cách là doanh nghiệp có sản phẩm phần cứng xuất sắc tiêu biểu của Thành phố.
10 Tháng Tư, 2019

Đại lý Meyer (Đức)

Meyer Lighting (Đức) từ lâu là sản phẩm nổi tiếng trong lĩnh vực chiếu sáng mỹ thuật. Các sản phẩm của Meeyer được các kỹ sư thiết kế chiếu sáng, các công ty ánh sáng đánh giá cao, lựa chọn sử dụng ho các dự án chiếu sáng nổi tiếng. Tại Tp.HCM, đèn Meyer đã được sử dụng để chiếu sáng Ủy ban Nhân dân Thành phố, Nhà hát Thành phố. Sản phẩm hoạt động bền vững hơn 10 năm.
31 Tháng Ba, 2016

Đại lý đèn Sides (Italia)

Italia là đất nước công nghiệp, nổi tiếng về các sản phẩm công nghiệp và đèn chiếu sáng. Thiết bị chiếu sáng của Italia đạt tới độ chuẩn mực về kỹ thuật và chất lượng ánh sáng. Được thành lập và hoạt động từ năm 1982 đến nay. Sides đã cung cấp ra thị trường các loại đèn chất lượng cao. Vilight hiện nay là đơn vị đại lý của Sides tại Việt Nam