chiếu sáng thông minh, chiếu sáng mỹ thuật,  LED Pixel, LED trang trí lễ hội :


 

15 Tháng Một, 2022

Chiếu sáng trong Đô thị thông minh

Hiện nay, TP. Pleiku đang triển khai 8/10 nhiệm vụ của Đề án xây dựng đô thị thông minh : nhiệm vụ xây dựng Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh; phát triển hệ thống phản ánh hiện trường; xây dựng hệ thống wifi công cộng trên địa bàn thành phố; xây dựng hệ thống giám sát, quản lý giao thông thông minh; phát triển chiếu sáng đô thị thông minh; nâng cấp mở rộng mạng diện rộng trong phạm vi thành phố; ứng dụng công nghệ thông tin trong quy hoạch phát triển hạ tầng thành phố; xây dựng hệ thống thu gom rác thải thông minh.
23 Tháng Mười Hai, 2021

Lựa chọn đèn chiếu sáng

Các yếu tố kỹ thuật ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng, sự phù hợp của ánh sáng đối với từng công năng sử dụng, các kinh nghiệm thực tiễn khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng cho công trình của bạn được đề cập chi tiết trong bài viết này.
23 Tháng Mười Hai, 2021

Chiếu Sáng Đô thị Thông Minh Hiệu Quả

Chiếu sáng Đô thị Thông Minh đang ngày một phổ cấp, được sử dụng rộng rãi. Bài Viết này đề cập tới các công nghệ trong lĩnh vực chiếu sáng thông minh hiện đang được áp dụng trên thế giới để người dùng có thể lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp với nhu cầu của địa phương, để tiết kiệm chi phí đầu tư và thu được nhiều lợi ích nhất.
13 Tháng Mười Hai, 2021

Đèn 3D Crystall Ball

Đèn LED Pixel 3D Crystall Ball là loại đèn đặc biệt, với anh sáng tỏa ra 360 độ. Thích hợp để sử dụng cho các công trình trang trí giữa không gian nhiều góc nhìn như không gian công cộng, trong siêu thị, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại để tạo các hiệu ứng trang trí đẹp mắt, có thể nhìn thấy ở tất các các góc nhìn không giới hạn. Đèn có vỏ nhựa hoặc vỏ làm bằng pha lê trong suốt. Đèn có nhiều hình dạng, tròn, elips, IP67 chống nước, lắp đặt dễ dàng, tuổi thọ cao.
30 Tháng Bảy, 2021

Đèn LED điểm, JD series

Đèn JD Series là các loại đèn LED điểm (LED point, LED pixel) với thiết kế độc đáo. Độc đáo, thuận tiện vô cùng trong công tác triển khai, lắp đặt, lập trình, vận hành. Đèn điều khiển theo chuẩn DMX, với các đầu nối IP67 được thiết kế sẵn (đầu nối Male/Female, đầu nối chữ Y) rất dễ dàng cho công tác đấu nối, đảm bảo hoạt động ổn định, tránh nhiễu.
9 Tháng Bảy, 2021

Giới thiệu đèn led Pixel SH-JD33

Thông tin sản phẩm đèn Led Pixel SH-JD33  Đèn Led Pixel SH-JD33 là mẫu đèn có kết cấu đặc biệt, đèn được chế tạo có thể tách rời nhau từng bộ phận như phần đế đèn, phần điều khiển và mặt đèn. Với kết cấu đặc biệt đó sẽ giúp […]