chiếu sáng thông minh, chiếu sáng mỹ thuật,  LED Pixel, LED trang trí lễ hội :


26 Tháng Tám, 2023

Chip Led là gì ? Cấu tạo của chip Led như thế nào ? 

Chip LED (Light Emitting Diode) là một loại linh kiện điện tử bán dẫn có khả năng phát ra ánh sáng khi được điện áp điều khiển qua nó. Chip LED là một điểm quang rời trên một miếng bán dẫn, thường được làm từ vật liệu như silic và có khả năng tỏa ra ánh sáng khi điện trôi qua. Điểm quan trọng của chip LED là khả năng chuyển đổi điện năng thành ánh sáng mà không cần sử dụng bất kỳ bộ phận chuyển đổi nhiệt độ hoặc bóng đèn như trong các loại đèn truyền thống. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ so với các nguồn sáng truyền thống khác.
23 Tháng Tám, 2023

Trang trí bùng binh bằng biểu tượng kết cấu thép kết hợp chiếu sáng nghệ thuật

Khác với các hệ thống đèn trang trí thông thường, chỉ sử dụng đèn để tạo điểm nhấn, đơn vị tư vấn thiết kế đề xuất mô hình kiến trúc để làm đẹp cho vòng xoay bùng bình,đảo giao thông cả ngày lẫn đêm. Biểu tượng trang trí làm từ kết cấu thép được thiết kế dựa trên các đặc trưng văn hóa, lịch sử, truyền thống…tiêu biểu của địa phương
23 Tháng Tám, 2023

Đèn chiếu sáng lối đi sân vườn được lựa chọn như thế nào ?

Việc lựa chọn đèn chiếu sáng cho lối đi trong sân vườn có thể dựa trên một số yếu tố quan trọng để đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi chọn đèn chiếu sáng cho lối đi sân vườn:
23 Tháng Tám, 2023

Trang trí chiếu sáng lễ hội – Đèn chiếu sáng lễ hội

Quá trình trang trí chiếu sáng cho không gian công cộng là một nghệ thuật sáng tạo, sử dụng ánh sáng, màu sắc và hiệu ứng để tạo nên không gian độc đáo, thu hút và tạo cảm giác sống động. Vilight là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong quá trình thiết kế , cung cấp sản phẩm chuyên dụng về quá trình chiếu sáng trang trí lễ hội.
18 Tháng Bảy, 2023

Chỉ số hoàn màu CRI trong chiếu sáng

Chỉ số hoàn màu CRI (Color Rendering Index) đo khả năng của nguồn sáng trong việc tái tạo màu sắc của các vật thể so với nguồn sáng tự nhiên. CRI được đo trên một thang điểm từ 0 đến 100, với giá trị cao nhất là 100 cho hiệu suất tái tạo màu tốt nhất. Một chỉ số CRI cao cho thấy nguồn sáng tái tạo màu sắc chính xác và tự nhiên. Nó đặc biệt quan trọng trong các ngành công nghiệp như nhiếp ảnh, trang trí nội thất và y học, nơi mà màu sắc chính xác là rất quan trọng để nhận diện và phân biệt các đối tượng.
25 Tháng Bảy, 2022

Chiếu sáng tượng đài tưởng niệm,chiếu sáng biểu tượng kiến trúc

Chiếu sáng Tượng Đài, Tượng Phật, Tượng Vĩ Nhân, Các công trình điều khắc, biểu tượng kiến trúc ... cần phải làm nổi bậc các đường nét, các sắc thái, các chi tiết nhận diện của tượng. Ánh sáng chiếu sáng các khu vực xung quanh cũng cần phải được tính toán kỹ lưỡng để làm nổi bậc tổng thể khu vực Tượng Đài. Tượng đài luôn được tôn tạo để trở thành đối tượng chiếu sáng chính, nổi bậc và thu hút mọi ánh nhìn
22 Tháng Bảy, 2022

Trang trí dải phân cách

Trang trí dải phân cách, trang trí đô thị phải hướng tới yếu tố thẩm mỹ, bền vững, hoạt động lâu dài, tiết kiệm kinh phí đầu tư. Kết hợp sáng tạo biểu tượng trang trí, tích hợp đèn LED để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, ĐẸP CẢ NGÀY LẪN ĐÊM. Đây là yếu tố khác biệt so với các kiểu trang trí đường phố cũ. Đèn LED chất lượng cao, hiển thị màu sắc sống động, hiển thị hiệu ứng ánh sáng màu sắc, hình ảnh, video và có thể thay đổi được theo chủ đề.
20 Tháng Bảy, 2022

Chiếu sáng đình chùa, công trình tâm linh

Chiếu sáng Tượng Phật, Chiếu sáng Chùa, Không gian Tâm linh đòi hỏi kỹ thuật chiếu sáng chuyên sâu, thiết kế kỹ lưỡng, chọn lựa thiết bị cẩn thận, khắt khe để tạo không gian chiếu sáng âm cúng, thanh tịnh, trang nghiêm, an lạc. Cường độ chiếu sáng được điều tiết theo nhiều kịch bản, nhiều chế độ hoạt động để phù hợp với các nhu cầu sử dụng.
4 Tháng Bảy, 2022

Ánh sáng cảnh quan nghệ thuật Khu Đô Thị

Chiếu sáng Cảnh Quan Nghệ Thuật Khu đô thị cao cấp không chỉ là chiếu sáng đường phố, đường dạo, cây xanh, hồ bơi mà phải sử dụng các giải pháp chiếu sáng thông minh, ánh sáng cảnh quan hiện đại, độc đáo, nghệ thuật, thiết kế các biểu tượng trang trí, cổng chào, các cụm kết cấu có tính kiến trúc cao, thể hiện mỹ thuật để tạo điểm nhấn vào ban ngày, và chạy được các hiệu ứng mỹ thuật màu sắc, hình ảnh, video, âm thanh rực rỡ vào ban đêm