Chiếu sáng mỹ thuật, chiếu sáng mặt dựng công trình, cầu cảng ... :

5 Tháng Ba, 2024

Chiếu sáng tượng đài Chiến Thắng Nha Trang

Chiếu sáng Tượng Đài Chiến Thắng 2 tháng 4, Thành phố Nha Trang bằng các loại đèn chiếu sáng chuyên dụng, độ bền và tuổi thọ cao, thay thế cho hệ thống chiếu sáng hiện hữu không đảm bảo ánh sáng. Hệ thống sau khi lắp đặt đã làm nổi bậc toàn bộ phần công viên và tượng đài, làm nổi bật các đường nét kiến trúc, các chi tiết điêu khắc.
2 Tháng Hai, 2023

Vòng xoay Ngã 6 Tp Nha Trang

Vòng xoay Ngã Sáu Thành phố Nha Trang được cải tạo toàn bộ, lắp đặt biểu tượng trang trí cách điệu từ hình ảnh các cánh sóng (tượng trưng cho xứ biến) ôm và nâng cao viên Ngọc Trai (tượng trưng cho sự giàu có sung túc). Biểu tượng được tích hợp hệ thống chiếu sáng LED Media hiển thị các hiệu ứng độc đáo, đặc sắc về đêm, các hiệu ứng màu sắc, hình ảnh video, các khẩu hiệu tuyên truyền. Công trình là một điểm nhấn đặc sắc, tô điểm cho đô thị về đêm. Tích hợp biểu tượng kiến trúc, khẩu hiệu tuyên truyền, hình ảnh linh vật trong duy nhất 1 công trình.
6 Tháng Năm, 2022

Chiếu sáng nghệ thuật cầu Mỹ Hóa

Bên cạnh việc chiếu sáng bằng đèn pha truyền thống, công trình còn sử dụng kết cấu trang trí gắn trên cầu, được cách điệu từ các nét đặc trưng của văn hóa và cuộc sống địa phương. Các đèn pha RGB sử dụng để chiếu sáng thân cầu, trụ cầu, đèn LED Pixel JD33 được tích hợp trong kết cấu trang trí để tạo các hiệu ứng mỹ thuật màu sắc, hình ảnh, video phong phú và sống động. Công trình khi đưa vào sử dụng, tạo nên 1 show trình diễn ánh sáng hoành tráng.
31 Tháng Mười Hai, 2021

Chiếu sáng Cầu ngang sông Đăk Bla- KonTum

Công trình trãi dài nằm trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo đến Phường Lê Lợi, xã Chư Hreng và phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum. Cầu có kết cấu 02 trụ đứng và dây văng. Hệ thống đèn chiếu sáng đã chuyển từ đèn pha sang sử dụng đèn LED Pixel để tạo các hiệu ứng chiếu sáng sinh động, linh hoạt.
8 Tháng Mười, 2021

Chiếu sáng mỹ thuật PVGAS

Chiếu sáng trụ sở PVGAS bằng phương pháp chiếu sáng hiện đại, theo mô tuýp chiếu sáng nghệ thuật mặt tiền tòa nhà và các công trình kiến trúc cổ điển, ảnh hưởng của nền kiến trúc Gothic - Pháp. Ánh sáng chiếu sáng sang trọng, lung linh, và đẳng cấp, khắc họa được các chi tiết đặc trưng của công trình